Giới thiệu

Chào bạn,

Với mục đích tạo ra nhiều liên kết giữa những người học tập, làm và gắn bó với bộ môn Vật Lý,  blog này được lập ra và họat động song song với trang web vatlyvietnam.org, để tận dụng những ưu thế và tiện lợi của thế hệ web 2.0.

Ở đây, các bạn có thể liên kết và truy cập vào nhiều trang web khác, của những nhà khoa học Việt nam nói chung và Vật lý nói riêng , trong cũng như ngoài nước.

Nơi đây, bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với một cồng đồng nghiên cứu sinh, nghiên cứu hậu tiến sĩ Vật lý trẻ của Việt nam hiện đang miệt mài học tập và nghiên cứu ở nhiều nơi trên thế giới.Quá trình học tập và kết quả của họ sẽ được cập nhật liên tục giúp cho blog trở thành một nơi thân thiện, sinh động và hữu ích với tất cả mọi người.

Cũng chính nơi này, các bạn có thể tự do thảo luận các vấn đề liên quan đến vật lý và cuộc sống, trên tinh thần xây dựng và tôn trọng những người tham gia. Vật Lý Việt Nam’s blog không phải là một blog cá nhân, cũng không phải của một nhóm hoạt động với mục đích lợi nhuận, mà nó là một phần trong chuỗi thông tin mạng, từ web, diễn đàn, mạng xã hội, đến blog mà chúng tôi, những bạn trẻ của diễn đàn Vật Lý Việt Nam mong muốn xây dựng từ nhiều năm qua.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến trang mạng của chúng tôi, bạn có thể ghé qua Trang Chủ , Diễn Đàn, cũng như  Group on Facebook để làm quen với những thành viên của diễn đàn, cũng như tìm hiểu về quá trình phát triển và các họat động của chúng tôi.

Nếu bạn có những ý kiến và góp ý để xây dựng và phát triển blog Vật Lý Việt Nam ngày một tốt hơn, hay gữi email và góp ý tới Email của nhóm quản lý.

Mọi người, trong đó có bạn đều có thể viết bài trực tiếp, tham gia thảo luận và gửi những thông tin liên quan đến Vật lý và khoa học trên blog này. Sự tham gia của bạn sẽ làm trang blog trở nên đầy đủ và hoàn thiện hơn.

Cảm ơn nhà vật lý, họa sĩ Nguyễn Đình Đăng đã cho phép VLVN sử dụng bức họa Phù Đổng Thiên Vương làm theme chính cho blog.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và tham gia viết blog.

Thân ái,

Advertisements